Giới thiệu

Về Mhome

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG MHOME

KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG - HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Trước tiên, tập thể nhân viên MHOME (Design & Build) sau đây gọi tắt là MHOME, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công trên mọi lĩnh vực đến Quý khách.

MHOME là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Tự hào với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có đạo đức và uy tín trong nghề; cùng hệ thống các nhà xưởng quy mô rộng hơn 12.000m2, sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, giàu tính thẩm mỹ và dịch vụ tận tâm nhất.

Với phương châm “Khởi nguồn của sự thịnh vượng”, MHOME luôn nỗ lực biến những ước mơ về ngôi nhà thành những tổ ấm đích thực, qua đó kiến tạo những cộng đồng sống văn minh và thịnh vượng. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện, xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm để ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu và xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng. Sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách chính là niềm tự hào và thành công của MHOME trên chặng đường phát triển.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MHOME Khởi nguồn của sự thịnh vượng

Tầm nhìn

MHOME trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất. Lấy chất lượng làm kim chỉ nam, không ngừng đổi mới và hoàn thiện, phát triển bền vững, xây dựng bộ máy doanh nghiệp vững mạnh.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem đến cho Quý khách hàng những công trình như ý, không gian sống hoàn hảo.

Tâm Trí

MHOME “M - Mình”, xây nhà cho bạn như xây nhà cho chính MÌNH. MHOME cam kết kiến tạo những công trình bền đẹp, tiến độ nhanh chóng. Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công tận tâm và chuyên nghiệp. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên lành nghề, đoàn kết và thân thiện.

Con người Mhome

MHOME Design&Build tự hào là thành viên của MGROUP - Tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư bất động sản; Kiến trúc & Xây dựng - Nội thất; Xuất nhập khẩu...

Lĩnh vực Kinh doanh

Công ty Cổ phần Kiến Trúc & Xây Dựng M HOME - (MHOME Design&Build) hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế Kiến Trúc; Thiết Kế Nội Thất; Thi công xây dựng & hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp cho các loại hình như Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Khách sạn, Resort...

MHOME Design&Build hoạt động trong các lĩnh vực:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc;

- Xây dựng & hoàn thiện;

- Tư vấn thiết kế nội thất;

- Sản xuất, thi công và lắp đặt nội thất.

Vì sao chọn Mhome


CON NGƯỜI MHOME

Mhome là nơi quy tụ những Kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế và kỹ thuật viên nhiệt huyết, sáng tạo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiến trúc và Xây dựng.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO, HỢP XU THẾ

Nhằm đem đến Quý khách hàng những giá trị sáng tạo tinh tế và hoàn mỹ, chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật, bắt kịp các xu hướng thiết kế và phong cách thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

ĐẦY ĐỦ DỊCH VỤ-TỐI ƯU CHI PHÍ

Dịch vụ của Mhome được tối ưu để hỗ trợ Quý khách hàng từng bước, từ lúc tư vấn, lên ý tưởng, thi công, cho đến giai đoạn hoàn tất, bàn giao và bảo hành. Với uy thế về xưởng thi công và đội ngũ chuyên viên, Mhome giúp bạn tiết kiệm và tối ưu hóa mọi chi phí để sở hữu không gian sống như ý.

Nhà máy

aaa
Sở hữu nhà máy sản xuất nội thất đồ gỗ được đầu tư bài bản, tuân thủ những tiêu chuẩn về sản xuất, Mhome không ngừng nghiên cứu và ứng dụng về công nghệ để tạo ra những dòng sản phẩm nội thất, không chỉ đẹp về mẫu mã, mà còn chất lượng về công năng sử dụng.
aaa

Máy mócHồ sơ năng lực