MHOME Design & Build ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022”

Thứ 2, 24/10/2022, 09:28 GMT+7

Sáng ngày 22/10/2022, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh đã điễn ra Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 – Lần thứ 8 do Ban biên tập Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu diễn ra long trọng và thành công. Lễ công bố được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương và Lãnh đạo các tổ chức Quốc tế tham dự.

Đến tham dự Lễ công bố gồm: PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng, Cục Hành chính - Quản trị II, Văn Phòng Chính phủ; GS. Hà Tôn Vinh - Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo và Tư vấn Quản lý Stellar Management ;… Cùng sự góp mặt của các đơn vị báo đài và nhà tài trợ khác.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV1, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng uy tín tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu bền vững hàng đầu Việt Nam và châu Á.

CTY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG M HOME - ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022”(Ảnh: MHOME cùng các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” – Lần thứ 8)

Tại lễ trao giải, CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG M HOME - Thành viên của tập đoàn đa quốc gia M GROUP đã được vinh danh ở hạng mục “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” – Lần thứ 8.

CTY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG M HOME - ĐƯỢC VINH DANH “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022”(Ảnh: Đại diện Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Mhome lên nhận giải)

Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Văn Mười – GĐĐH đã phát biểu rằng:

MHOME rất rất vinh dự & tự hào là đơn vị đạt top 10 thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương lần này. Với phương châm “Khởi nguồn của sự thịnh vượng”, MHOME luôn nỗ lực biến những ước mơ về ngôi nhà thành những tổ ấm đích thực, qua đó kiến tạo những cộng đồng sống văn minh và thịnh vượng”.

Sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách chính là niềm tự hào và thành công của MHOME trên chặng đường phát triển. Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn đối với tập thể MHOME – sự ghi nhận xứng đáng cho những nổ lực không ngừng của đội ngũ quản lý, kiến trúc sư và chuyên gia nội thất của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG M HOME (MHOME) là một tập thể những Kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế cùng với các chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm và uy tín trong nghề; MHOME sở hữu hệ thống các nhà máy, nhà xưởng quy mô rộng hơn 12.000m2, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, giàu tính thẩm mỹ và dịch vụ tận tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiến trúc và Xây dựng, chúng tôi tin rằng uy tín được xây dựng từ thái độ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm sẽ luôn vững bền, luôn đồng hành với các đối tác và quý khách hàng trên tinh thần "Lợi ích hài hòa - Rủi ro chia sẻ".

Đáp ứng những tiêu chí khắc khe của giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022, chúng tôi là những người đại diện trong lĩnh vực Kiến trúc & Xây dựng, sẽ cố gắng hết mình tạo nên những sản phẩm chất lượng, khác biệt, mang tính thẩm mỹ cao, hiện thực hoá mục tiêu kiến tạo thêm nhiều công trình hiện đại, sang trọng đem đến cho Quý khách hàng không gian sống hoàn hảo.

Xem thêm Thông tin MHOME  nhận giải “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” – Lần thứ 8. tại:

Chia sẻ

Các tin khác

Khách hàng được tặng tủ bếp hoặc gói nội thất lên đến 100tr khi thi công biệt thự hoặc hoàn thiện biệt thự thô hoặc thi công nội thất biệt ...